Món cồi sò điệp chiên giòn này là món ăn thơm ngon, hấp dẫn, dùng làm món
khai vị hoặc dùng như món Finger Food trong các bữa tiệc cocktail hoặc
cho các bữa ăn gia đình cũng rất hợp.
Cồi sò điệp chiên khoai |
- Cồi sò điệp lớn: 200g
- Khoai lang ruột vàng: 400g
- Đầu hành băm
- Dùng kèm: salad, rau thơm, nước mắm chua ngọt
- Tiêu, dầu ăn
- Bột chiên giòn
1. SƠ CHẾ:
– Rưới bột phủ đều lên sò điệp giúp sò điệp không bị dai sau khi chiên xong.
2. THỰC HIỆN:
– Xếp khoai vào khuôn, cho sò điệp lên trên, rưới bột phủ đều lên sò điệp.– Đun nóng dầu ăn, chiên sò điệp chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét