Thứ Ba, 15 tháng 1, 2019

Món cồi sò điệp chiên giòn này là món ăn thơm ngon, hấp dẫn, dùng làm món khai vị hoặc dùng như món Finger Food trong các bữa tiệc cocktail hoặc cho các bữa ăn gia đình cũng rất hợp.
Cồi sò điệp chiên khoai
Nguyên liệu:
  • Cồi sò điệp lớn: 200g
  • Khoai lang ruột vàng: 400g
  • Đầu hành băm
  • Dùng kèm: salad, rau thơm, nước mắm chua ngọt
  • Tiêu, dầu ăn
  • Bột chiên giòn
Cách thực hiện:

1. SƠ CHẾ:

– Sò điệp rửa sạch, vắt ráo, ướp 1/3M tiêu, 1M đầu hành trắng.
– Vắt ráo sò điệp trước khi ướp giúp sò điệp giòn và không bị tanh.
– Rưới bột phủ đều lên sò điệp giúp sò điệp không bị dai sau khi chiên xong.
– Khoai lang gọt vỏ, bào sợi nhuyễn.
– Pha bột: Hòa Bột chiên giòn Hải Sản với nước theo hướng dẫn trên bao bì. 

2. THỰC HIỆN:

– Xếp khoai vào khuôn, cho sò điệp lên trên, rưới bột phủ đều lên sò điệp.
– Đun nóng dầu ăn, chiên sò điệp chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

3. CÁCH DÙNG:

Xếp sò điệp ra dĩa với xà lách, rau thơm, khi ăn chấm nước mắm chua ngọt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cồi sò điệp chiên giòn

Đặt mua hàng / Liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

About Us

Cồi sò điệp đến từ Phan Thiết, thành phố biển hiền hòa, xinh đẹp và nhiều món ăn ngon.

Popular Posts