Nguyên liệu:
- Cồi sò điệp hoặc sò điệp chưa tách vỏ.
- Nấm kim châm.
- Tỏi, hành lá, dầu ăn, hạt nêm.
Cách làm:
Cồi sò điệp ngâm nước để ra hết cát và để ráo nước. Tỏi đem lột vỏ và băm nhỏ rồi ướp cùng cồi sò điệp cùng chút bột hạt nêm.
Nấm kim châm cắt bỏ gốc và rửa lại thật sạch để ráo nước.
Bắc chảo dầu lên bếp rồi cho dầu đun nóng rồi sau đó đổ cồi sò điệp vào xào nhanh tay đổ ra đĩa.
Cũng dùng chảo đó cho nấm kim châm vào
xào sơ. Khi nấm vừa chín tới thì cho phần cồi sò điệp đã xào sơ vào xào
cùng, nêm nếm lại gia vị sao cho vừa ăn là được rồi.
Cồi sò điệp nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét