Chủ Nhật, 13 tháng 1, 2019


Các bạn đã bao giờ nghe tới Cồi Sò Điệp - hay còn gọi là Cầu Sò chưa? Như các bạn đã biết, Sò điệp là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị giòn ngọt nên được rất nhiều người yêu thích.

- Cồi sò điệp là phần thịt được tách từ vỏ của sò điệp. Cồi sò điệp là phần ngon và quý nhất của sò, thịt trắng, dai, có vị giòn ngọt, tính hiền... Cồi sò điệp chứa nhiều dưỡng chất, vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng.

- Thịt cồi sò điệp có vị ngọt thanh, mát nên các món ăn tiếp nối ra đời. Với những nguyên liệu không cầu kỳ nhưng làm ra những món ăn vô cùng đắt giá cho sức khỏe thì cồi sò điệp rất được yêu thích.

Món ăn từ cồi sò điệp

- Cồi sò điệp rất giòn, ngọt thanh và chế biến món gì cũng ngon nên được dân biển rất ưa chuộng. Vì thế, các món ăn chế biến từ còi sò điệp lần lượt ra đời với đủ hương vị cùng cách chế biến thật phong phú từ nướng đến xào, nấu cháo, súp…. Nhưng ưa dùng nhất có lẽ là món cồi sò điệp nướng chao, món ăn này được xem như là một món ăn đặc sản của các vùng biển.

Các món ăn thường được chế biến từ cồi sò điệp:

dat hang coi so diep

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cồi sò điệp chiên giòn

Đặt mua hàng / Liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

About Us

Cồi sò điệp đến từ Phan Thiết, thành phố biển hiền hòa, xinh đẹp và nhiều món ăn ngon.

Popular Posts